Bán Khô Cá Sặc Ở Hà Nội

Bán Khô Cá Sặc Ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]

✅✅✅ Có phải anh chị đang tìm nơi bán khô cá sặc ở Hà Nội ngon như loại khô cá sặc anh chị đã từng được ăn nhưng tìm mãi chưa thấy nới nào bán mà ưng ý. Loại khô sặc anh chị đã từng ăn có vị béo béo mặn mặn ăn cơm rất ngon và anh chị đang tìm mua đúng loại như vậy?

ban-kho-ca-sac-o-ha-noi

Cá sặc muốn ăn ngon anh chị mua loại sặc ướp vị mặn vừa thôi.

Anh chị có dịp được thưởng thức loại khô ngon nổi tiếng của miền Tây này nên muốn mua để giành ăn cơm, mà Hà Nội ít nơi nào bán làm anh chị không biết mua ở đâu.

Anh chị thích ăn khô này bởi vì khô cá sặc vị mặn mặn một chút cùng vị béo thơm ngon, thịt khô cá sặc dày có vị ngọt, nướng hoặc rán lên còn nóng giòn ăn với cơm nóng rất là ngon miệng, chế biến cũng nhanh nữa nên anh chị rất muốn ăn.

ban-kho-ca-sac-o-ha-noi

Khô cá sặc vị béo béo mặn mặn ăn cơm rất ngon miệng nên được nhiều anh chị thích.

Khô cá sặc ăn cơm ngon và tiện lợi như vậy nhưng ít có chỗ nào bán khô cá sặc ở Hà Nội. Nếu có bán thì cũng khó tìm được nơi bán khô cá sặc ngon và khô chưa để lâu.

Thường thì các có sở ở Hà Nội thường nhập khô số lượng lớn ra để giành bán dần vì mỗi lần nhập hàng tosn công và chi phí vận chuyển cao nên nhập nhiều sẽ giảm chi phí hơn. Anh chị sợ khô cá để lâu quá thì khô không còn ngon như khô mới làm nữa nên cũng ngại mua ở Hà Nội.

Xem thêm: https://khocaloc.net/kho-ca-sac-ran-ban-o-dau-ngon/

Nếu anh chị đã tìm  khô cá sặc bán ở Hà Nội mà không có hoặc chưa tìm được chỗ ưng ý thì có thể đặt mua trong TPHCM gửi ra. Sau khi đặt hàng, mình sẽ gửi hàng ra ngay và anh chị sẽ nhận được hàng sau 1,2 ngày tại nhà cũng rất là tiện lợi.

Bán Khô Cá Sặc Ở Hà Nội 1

Khô Cá Sặc KHONIA con to 8 -10 con 1kg và sấy dẻo Không Quá Khô anh chị ăn sẽ cảm nhận được vị béo và dai ngọt của cá.

Có thể anh chị lo lắng về hình thức thanh toán thế nào khi mua khô cá sặc ở tận trong TPHCM, đi ngân hàng chuyển khoản trước cho người bán thì mất thời gian lại không an tâm, chuyển khoản rồi mà họ không gửi hàng ra hay gửi hàng chậm trễ làm anh chị lo lắng.

Vậy anh chị hãy an tâm, khi đặt mua khô cá sặc, anh chị sẽ được nhận hàng kiểm tra hài lòng rồi mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Nếu anh chị đang ở Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc đang tìm nơi bán khô cá sặc ở Hà Nội mà không có thì có thể đặt mua trong TPHCM.

Việc thanh toán và vận chuyển ngày nay khá tiện lợi và nhanh chóng, anh chị hoàn toàn yên tâm mua hàng mà không phải lo lắng phải chuyển khoản trước, không phải lo lắng ra bến xe, ga tàu hỏa nhận hàng mà hoàn toàn nhận hàng và thanh toán tại nhà rất tiện lợi và an tâm.

Lê Trọng Thông

Chủ sáng lập KHONIA.

mua-kho-ca-sac-o-ha-noi

Khô Cá Sặc Giá Bao Nhiêu 1kg?

Có nhiều anh chị nghe nói miền Tây có đặc sản khô cá sặc rất ngon, muốn biết khô cá sặc bao nhiêu 1kg để mua ăn thử xem nó ngon thế nào mà ti vi, báo chi đưa tin nhiều vậy.


7 Comments

  1. Nguyễn Văn Duyên Tháng Tám 3, 2018 Reply
    • Loan Lan Tháng Tám 3, 2018
  2. Bùi Thiện Toàn Tháng Tám 6, 2018 Reply
    • Loan Lan Tháng Tám 7, 2018
  3. Quang Ngọc Tháng Chín 13, 2018 Reply
  4. Hồ Hoàng Vương Tháng Chín 13, 2018 Reply
  5. hồ quang đại Tháng Chín 13, 2018 Reply

Leave a Reply