Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu đối tác, người thân, bạn bè

Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu đối tác, người thân, bạn bè
5 (100%) 3 vote[s]

Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu cho đối tác, người thân họ hàng khá được ưa chuộng. ✅✅✅ Không thể không nhắc đến khô cá lóc – món ăn dân dã vô cùng quen thuộc với người dân miền tây nam bộ.

Sài Gòn là nơi tập trung dân cư đông đúc đến từ nhiều địa phương trên cả nước, hội tụ nền văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền mà chắc hẳn phải đi hết mấy ngày liền cũng chưa chắc trải nghiệm được bằng hết.

dan-san-sai-gon

Là cầu nối giữa các tỉnh miền tây nam bộ với miền trung và miền bắc, Sài Gòn du nhập nhiều món đặc sản dân dã miền tây và nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ những thực khách sành ăn. Xuất sứ từ “cây nhà lá vườn” – những món ngon bình dân của vùng thôn quê miền tây quanh năm tất bật với nền nông ngư nghiệp luôn còn đó những vị ngọt của tự nhiên, được bồi đắp mỗi ngày qua sức lao động của người dân quê chân chất lại vô cùng thật thà.

Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu – Khô cá lóc dân dã miền tây

Khô cá lóc – món ăn quen thuộc gắn bó với những người con được sinh ra và lớn lên tại miền tây sông nước giờ đây đã được giới thiệu rộng rãi đến khắp cả nước, thậm chí nhiều người còn tự hào giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới và được sự khích lệ nhiệt tình.

dac-san-sai-gon

Đặc sản khô cá lóc làm quà biếu

Khô cá lóc được chế biến từ cá lóc đồng hoặc nuôi, thịt có vị ngọt chứa nhiều dinh dưỡng. Khô cá lóc được nướng chín trên bếp than, vừa thơm vừa ngọt là món ăn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt tại những bữa nhậu của cánh mày râu miền tây.

Thử nghĩ sau những giờ lao động tích cực bên ruộng đồng, nghỉ ngơi lấy lại sức rồi nướng thơm một con khô cá lóc, hớp một ngụm rượu thơm nồng đến tận cổ họng rồi xé ngay một miến khô còn nóng hổi, thơm lừng được ướp mằn mặn, ngòn ngọt khỏa lấp khoang miệng thì còn gì tuyệt hơn, mệt nhọc căng thẳng cứ theo đó mà tan biến hẳn.

Đặc sản Sài Gòn làm quà biếu đối tác, người thân, bạn bè 1

Đặc sản sài gòn

Khô cá lóc được cung cấp tại khocaloc.net là sản phẩm khô cá lóc nhà làm, chế biến từ cá lóc còn tươi sống, tẩm ướp vừa ăn sau đó phơi dưới ánh nắng mặt trời để bảo quản được lâu và dậy lên hương vị đặc trưng của khô cá lóc, được phơi vừa phải không teo tóp như sản phẩm bày bán ngoài chợ, giữ lại chất ngọt và dinh dưỡng từ thịt cá. Đặc biệt khô không tẩm ướp màu thực phẩm, không chất bảo quản đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Đặc sản Sài Gòn khô cá lóc được đóng gói và hút chân có thể dùng làm biếu rất tinh tế, tuy dân dã nhưng thể hiện được tấm lòng chân thàng của người tặng. Một gói khô cá lóc dân dã miền quê khi được biếu cho đối tác, bạn bè, người thân hẳn sẽ là món ngon mang hương vị lưu luyến khiến người nhận nhớ mãi.


Leave a Reply