Khô Cá Lóc Bao Nhiêu 1kg ?

Khô Cá Lóc Bao Nhiêu 1kg ?
4.5 (90%) 2 vote[s]

✅✅✅ Có phải anh chị đang thắc mắc sao khô cá lóc có nhiều giá khác nhau quá, 300, 320,350,370, 400 1kg,  vậy muốn mua khô cá lóc ngon thì mua loại nào? Khô cá lóc bao nhiêu 1kg và sao lại có nhiều giá đến như vậy?

kho-ca-loc-bao-nhieu-1kg

Giá hô cá lóc tùy thuộc vào chất lượng nguyên liệu và khô ướp mặn hay lạt.

Không chỉ riêng khô cá lóc, khi anh chị mua quần áo, giày dép có lẽ anh chị cũng biết mọi sản phẩm cũng có nhiều giá khác nhau, và chất lượng cũng khác nhau. Giá rẻ chỉ làm anh chị hài lòng lúc mua, nhưng tới khi sử dụng cảm giác đó không còn nữa.

Cõ anh chị mua được khô cá lóc giá tốt nhưng khi ăn thì không mấy hài lòng. Điều này vô tình làm cho anh chị mất đi một số tiền và cơ hội dùng sản phẩm ngon có chất lượng.

kho-ca-loc-bao-nhieu-1kg

Khô cá lóc sấy bao nhiêu 1kg

Khô cá lóc bao nhiêu 1kg và mua loại nào mới ngon?

Vậy! Thế nào là khô cá lóc ngon?

Đây là điều đầu tiên mà mình muốn chia sẽ vì nó rất quan trọng để giúp anh chị mua đúng loại khô cá ngon mà không phải bị mất nhiều tiền, không phải mua nhiều chổ khác nhau để thử đi thử lại nhiều lần.

 • Con khô cá lóc có màu nâu cánh dán rất đều màu, khô có độ mềm nhất định  không quá khô cứng.
 • Khô không bị mốc.
 • Đưa lên mũi ngửi có mùi thơm tự nhiên của cá và các gia vị ướp, đặc biệt là không có mùi thum thủm.
 • Khô ướp rất vừa ăn đưa lên mũi ngửi không nghe mùi muối mặn sộc vào mũi.

Mua khô cá lóc ở đâu ngon?

Có anh chị hỏi mình: “Ở ngoài chợ có những sạp bán khô và siêu thị thấy cũng có bán, tôi nó nên mua không?”.

kho-ca-loc-bao-nhieu-1kg

Khô cá lóc miền tây dẻo mềm, không khô cứng

Khô cá lóc ngoài chợ là loại khô cá lóc ướp mặn giá rẻ, quan trọng là khô bày bán không được che đậy cẩn thận, khu được bày bán không đảm bảo vệ sinh ATTP.

Tùy anh chị có cảm thấy an tâm khi mua khô cá lóc ngoài chợ không thì mua thôi. Ngoài chợ khô cá lóc giá bao nhiêu thì giá chỉ dao động từ 220.000 – 250.000đ/kg tùy loại to nhỏ thôi.

Còn ở siêu thị thì sao? Ở đây, đa số các siêu thị đã tuyển chọn nhà cung cấp theo các tiêu chí nhất định để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

kho-ca-loc-bao-nhieu-1kg

Nếu có dịp ăn thử khô cá lóc ở chợ và siêu thị anh chị sẽ thấy khá mặn.

Mình có mua về dùng thử thì thấy khá mặn. Cá lóc khô giá bao nhiêu trong siêu thị thì khoảng 150.000đ gói 400g, trong siêu thị đóng gói nhỏ nên anh chị cũng dễ mua.

Nhưng khi mua khô cá trong siêu thị, ngoài việc xem giá cá lóc khô bao nhiêu, anh chị cẩn thận xem màu sắc có còn trong hay khô đã bị xuống màu, da khô cá còn căng hay đã bị mất nước khô tóp lại.

Bởi vì khô cá trong siêu thị bày bán khá lâu nên chất lượng sẽ giảm sút, anh chị xem date mới sản xuất và con khô còn ngon hãy mua.

Xem thêm: https://khocaloc.net/kho-ca-loc-dong-thap/

Có lẽ bây giờ anh chị đã biết khô cá lóc bao nhiêu 1kg và vì sao khô cá lóc có nhiều giá khác nhau, anh chị muốn tìm giá nào cũng có nhưng theo mình thì tiền nào của đó. Khô cá được các nơi sản xuất nhỏ lẻ làm là từ cá chết, dị tật, bị ghẻ, cá dạt nên giá nguyên liệu đầu vào chỉ bằng ½ so với cá được chọn lựa kỹ càng nên khô cá sẽ có giá rất rẻ.

Còn loại khô cá lóc ngon có giá cũng tương đối hợp lý (tùy theo bí quyết và dịch vụ giá trị gia tăng của từng cơ sở), bạn sẽ được trải nghiệm sự thơm ngon của khô cá lóc đúng chuẩn miền tây, tiền nào của đó và dịch vụ kèm theo với giá khoảng 350k – 400k/kg.

kho-ca-loc-bao-nhieu-1kg

Khô cá lóc chiên lên giòn lớp bên ngoài, thịt cá bên trong mềm.

Mình là một người thích ăn ngon, mình nghĩ anh chị cũng vậy. Ai cũng muốn ăn ngon, không những thế sau khi ăn ngon anh chị còn muốn biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp để thưởng thức món này.

Vì  thế, anh chị hãy tìm mua khô cá lóc ngon ở những nơi có thương hiệu uy tín, bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, mà không sợ mua nhằm loại khô cá lóc dạt ăn không ngon.

Lê Trọng Thông

Chủ sáng lập KHONIA


7 Comments

 1. Mạnh Tuyên Tháng Bảy 16, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 16, 2018
 2. Thiên Lương Tháng Bảy 18, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 19, 2018
 3. Trần Uyên Linh Tháng Bảy 18, 2018 Reply
 4. Mạnh Tuyên Tháng Bảy 20, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 23, 2018

Leave a Reply