Khô Cá Lóc Cần Thơ Có Ngon Không

Khô Cá Lóc Cần Thơ Có Ngon Không
4.5 (90%) 2 vote[s]

✅✅✅ Anh chị đã được thưởng thức đặc sản khô cá lóc Cần Thơ khi có dịp tới đây, giờ muốn thưởng thức lại mà chưa có dịp đi Cần Thơ phải làm sao? Giờ việc chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành khá thuận lợi, anh chị vẫn có thể thưởng thức tại nhà mà không cần phải đi xa.

kho-ca-loc-can-tho

Khô cá lóc anh chị chọn loại ngon ướp lạt vừa ăn chấm mắm me là ngon tuyệt vời.

Thực ra khô cá lóc cần Thơ hay khô cá lóc Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp đều ngon như nhau, khô cá lóc thường ướp ba vị chính: vị mặn truyền thống, vị mặn mặn ngọt ngọt đặc trưng của miền Tây và vị lạt vừa ăn không ướp đường.

Tùy anh chị thích vị thế nào mà mua, chứ không cần phải là khô cá lóc Cần Thơ hay khô cá lóc Sóc Trăng, Đồng Tháp mới ngon, ngon hay không là do bí quyết làm khô cá lóc của mỗi cơ sở.

Xem thêm: https://khocaloc.net/mua-kho-ca-loc-o-dau-tai-ha-noi/

Trong suốt 8 năm làm đặc sản khô cá lóc và khô cá sặc, mình đã nhiều lần điều chỉnh công thức gia vị, lúc đầu chỉ ướp gia vị mặn truyền thống gồm mắm và bột ngọt, sau đó làm lạt hơn.

Bây giờ mình có hai vị chính là vị mặn truyền thống và ướp lạt vừa ăn, mình không làm vị mặn mặn ngọt ngọt vì đa số các anh chị không thích ăn vị  ngọt của đường.

kho-ca-loc-can-tho

KHONIA phục vụ nước sốt me để anh chị thưởng thức khô ngon tiện lợi hơn.

Anh chị muốn mua cá lóc khô Cần Thơ mà không có dịp đi Cần Thơ  thì có thể đặt mua online ở TPHCM, ở TPHCM hiện nay có rất nhiều shop bán khô cá lóc, quan trọng là anh chị chọn được shop bán khô cá lóc ngon.

Nếu chưa biết shop nào bán khô ngon, anh chị hãy hỏi bạn bè người thân nơi mua khô cá lóc ngon hoặc hỏi những người chuyên về làm khô cá lóc ngon, họ sẽ tư vấn giúp anh chị chọn được loại khô cá ngon theo đúng khẩu vị của anh chị.

Lê Trọng Thông
Chủ sáng lập KHONIA

kho-ca-loc-can-tho

Khô Cá Lóc KHONIA

Khô cá lóc KHONIA với gia vị truyền thống, vị mặn mặn thích hợp làm các món ăn với cơm. Thịt dày không bị khô cứng, không ướp đường.


13 Comments

 1. Nguyễn Thị Tình Tháng Bảy 15, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 16, 2018
 2. Tâm Tuyết Tháng Bảy 16, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 16, 2018
 3. Tuyết Tháng Bảy 16, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 16, 2018
 4. Trần Gia Viên Tháng Bảy 16, 2018 Reply
  • Loan Lan Tháng Bảy 19, 2018
 5. Tâm Tuyết Tháng Bảy 18, 2018 Reply
 6. Minh Quốc Tháng Ba 19, 2019 Reply
  • Loan Lan Tháng Ba 19, 2019
 7. Trung Dũng Tháng Ba 21, 2019 Reply
  • Loan Lan Tháng Ba 21, 2019

Leave a Reply