Khô Cá Lóc Đồng Tháp

Khô Cá Lóc Đồng Tháp
4.5 (90%) 2 vote[s]

✅✅✅ Đồng Tháp và An Giang, Long An là ba tỉnh thuộc vùng Đồng Tháp Mười, là ba tỉnh sản xuất khô cá lóc với sản lượng lớn để cung cấp cho thị trường toàn quốc. Khô cá lóc Đồng Tháp cũng có nhiều loại khác nhau, khô chuyên mối cho chợ và khô phục vụ khách du lịch.

kho-ca-loc-dong-thap

Khô cá lóc Đồng Tháp anh chị mua loại phục vụ khách du lịch sẽ ngon hơn.

Cá lóc khô Đồng Tháp để bỏ mối cho các chợ đầu mối thì giá rẻ hơn, chính vì bỏ mối cho các chợ nên con khô thường được ướp khá mặn để bảo quan được lâu và để giảm giá thành.

Đống Tháp cũng có những cơ sở làm khô cá lóc ngon ướp lạt vừa ăn để phục vụ khách du lịch và phục vụ cho những anh chị thích ăn ngon mà không chuộng khô giá rẻ.

Khô cá lóc Hồng Ngự và khô cá lóc Tam Nông chuyên bỏ mối các chợ khác gì so với khô cá lóc ngon mà giá lại rẻ hơn?

Giá cả và độ thơm ngon của con khô cá lóc tùy thuộc vào cách ướp khô. Khô bỏ mối ở chợ thường ướp nhiều muối cho cá mặn để bảo quản được lâu, chính vì ướp muối mặn nên con khô sẽ ẩm nặng kg hơn.

kho-ca-loc-dong-thap

Khô cá lóc KHONIA được sấy bằng máy để anh chị an tâm sạch sẽ vệ sinh.

Làm khô cá lóc lạt phải cần 4kg cá tươi mới làm được 1kg khô nhưng khô cá lóc lạt chỉ cần 2.5kg là được. Nguyên liệu ít hơn nên giá cả sẽ rẻ hơn.

Xem thêm: https://khocaloc.net/gia-kho-ca-loc-dong-bao-nhieu-1kg/

Mua khô cá lóc Đồng Tháp đúng loại ngon anh chị ăn sẽ rất ngon miệng, nhưng bởi vì Đồng Tháp có thể nói là một vựa khô cá lóc lớn chuyên bỏ mối cho các chợ nên đa số là các cơ sở làm khô cá lóc mặn.

Anh chị muốn mua loại khô ngon thì nên hỏi bạn bè, người thân xem có ai biết nơi bán khô cá lóc ngon hay hỏi những người chuyên về làm khô cá lóc ngon phục vụ khách du lịch hay làm quà biếu, họ sẽ tư vấn giúp anh chị chọn được loại khô cá lóc ngon.

Lê Trọng Thông

Chủ sáng lập KHONIA

kho-ca-loc-dong-thap

Khô cá lóc KHONIA đóng hộp lịch sự để anh chị ăn hay làm quà biếu.

Khô Cá Lóc KHONIA

Khô cá lóc KHONIA với gia vị truyền thống, vị mặn mặn thích hợp làm các món ăn với cơm. Thịt dày không bị khô cứng, không ướp đường.


2 Comments

  1. Lê Thị Thanh Tâm Tháng Tám 7, 2018 Reply
  2. Huyền Diệu Tháng Tám 8, 2018 Reply

Leave a Reply