Mua Khô Cá Sặc Ở Hà Nội

Mua Khô Cá Sặc Ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]

✅✅✅ Có phải anh chị đang tìm mua khô cá sặc ở Hà Nội giống như loại khô anh chị đã từng ăn mà chưa có, vậy thì ở Hà Nội làm sao anh chị mua được loại khô sặc ngon như lần anh chị được ăn trước đây?

mua-kho-ca-sac-o-ha-noi

Khô cá sặc được nhiêu anh chị ở Hà Nội thích ăn mà mua không có.

Khô cá sặc là dặc sản ngon nổi tiếng của miền Tây và hiện nay rất được các anh chị ở Hà Nội thích ăn, bởi vì khô cá sặc vị mặn mặn một chút cùng vị béo thơm ngon, thịt khô cá sặc dày và ngọt, nướng hoặc rán lên vàng giòn ăn với cơm nóng rất là ngon miệng luôn.

Thế nhưng anh chị tìm mua khô cá sặc ở Hà Nội thì không có nhiều đơn vị bán. Có chỗ bán mà anh chị xem con khô chưa được ưng ý lắm, trông con khô có vẻ không ngon nên tìm mua trong TPHCM vì trong này bán rất nhiều nhưng cũng có nhiều giá khác nhau.

Vậy tại sao khô cá sặc trong TPHCM lại có nhiều giá đến như vậy?

Anh chị biết không, giá khô cá sặc khác nhau tùy vào chất lượng khô: khô phơi còn ẩm giá sẽ rẻ hơn loại khô hẳn, nhiều nơi muốn làm giá rẻ cho dễ bán thường bán loại khô ẩm này. Loại khô này ăn cũng ngon nhưng nếu anh chị ở Hà Nội thì gửi ra mất 2 ngày, con khô ẩm quá gửi đi lâu ngày có thể sẽ bị hư.

Loại khô con nhỏ giá cũng rẻ hơn: Khô cá sặc loại con nhỏ từ 12 -15 con/kg sẽ rẻ hơn loại 8 – 9 con/kg. Khô con nhỏ ăn cũng được nhưng anh chị sẽ thấy nhiều xương, thịt mỏng và không béo bằng khô cá sặc loại con to.

mua-kho-ca-sac-o-ha-noi

Khô cá sặc mà rán lên hoặc làm nộm xoài xanh là ngon tuyệt vời.

Khô phơi giá rẻ hơn khô sấy: Khô sấy hay phơi ăn đều ngon như nhau, nhưng đặc điểm khô cá sặc phơi là rất dễ bị dòi do ruồi đạu đẻ trứng vào, khô sấy thì anh chị an tâm là không bị bụi bẩn hay côn trùng như khô phơi.

Thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng: Anh chị ở Hà Nội nên cũng lưu ý xem đơn vị bán hàng này có chuyên về làm khô cá sặc không, có uy tín không, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của họ có làm anh chị hài lòng không.

Đây là những yếu tố làm giá cả khô cá sặc có sự khác nhau đấy anh chị ạ.

Xem thêm: https://khocaloc.net/mua-kho-ca-sac-o-dau-ngon/

Anh chị tìm mua khô cá sặc ở Hà Nội không có nên muốn mua trong TPHCM nhưng lo lắng về hình thức thanh toán?

Có thể anh chị lo lắng về hình thức thanh toán thế nào khi mua khô cá sặc ở tận trong TPHCM, đi ngân hàng chuyển khoản trước cho người bán thì mất thời gian lại không an tâm, chuyển khoản rồi mà họ không gửi hàng ra hay gửi hàng chậm trễ làm anh chị lo lắng.

Vậy anh chị hãy an tâm, khi đặt mua khô cá sặc  của KOLA, anh chị sẽ được nhận hàng kiểm tra hài lòng rồi mới thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

mua-kho-ca-sac-o-ha-noi

Khô cá sặc KHONIA được nhiều anh chị Hà Nội thích vị cá béo và ít mặn.

Nếu anh chị đang ở Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc đang tìm mua khô cá sặc ở Hà Nội mà không có thì có thể đặt mua trong TPHCM.

Việc thanh toán và vận chuyển ngày nay khá tiện lợi và nhanh chóng, anh chị hoàn toàn yên tâm mua hàng mà không phải lo lắng phải chuyển khoản trước, không phải lo lắng ra bến xe, ga tàu hỏa nhận hàng mà hoàn toàn nhận hàng và thanh toán tại nhà rất tiện lợi và an tâm.

Lê Trọng Thông
Chủ sáng lập KHONIA.

Mua Khô Cá Sặc Ở Hà Nội 1

Khô Cá Sặc Giá Bao Nhiêu 1kg?

Có nhiều anh chị nghe nói miền Tây có đặc sản khô cá sặc rất ngon, muốn biết khô cá sặc bao nhiêu 1kg để mua ăn thử xem nó ngon thế nào mà ti vi, báo chi đưa tin nhiều vậy.


6 Comments

  1. Ngọc Phạm Tháng Bảy 23, 2018 Reply
    • Loan Lan Tháng Bảy 23, 2018
  2. Kha Lê Tháng Bảy 23, 2018 Reply
    • Loan Lan Tháng Bảy 23, 2018
  3. Khánh Huyền Tháng Chín 18, 2018 Reply
  4. Mỹ Đoan Tháng Chín 20, 2018 Reply

Leave a Reply